Aggreko có hơn 45 năm kinh nghiệm hoạt động trên phạm vi toàn cầu và hiện là công ty cho thuê dịch vụ phát điện lớn nhất thế giới. Với hơn 4.000 nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm tại hơn 144 địa điểm, Aggreko có khả năng thiết kế và phân phối các giải pháp điện thích hợp cho ngành mỏ. 

Aggreko hiểu chính xác nhu cầu của ngành công nghiệp khai thác mỏ. Ngày càng nhận được nhiều yêu cầu cung cấp các giải pháp cho thuê điện cho các dự án khai thác mỏ trên khắp thế giới, chúng tôi hiểu rằng không có dự án nào giống dự án nào. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã thu được những kiến thức vô giá về các giải pháp điện phù hợp hiệu quả cho các yêu cầu cụ thể trong dự án khai thác mỏ của bạn. 

Aggreko sở hữu và duy trì đội máy phát điện cho thuê lớn nhất thế giới, bao gồm các bộ máy phát điện chạy bằng khí đốt tự nhiên và dầu diesel. Chúng tôi có thể lắp đặt nhanh các nhà máy điện công suất một hoặc nhiều megawatt tại khu dự án nhằm phục vụ rất nhiều ứng dụng khai thác mỏ. 

DỊCH VỤ PHÁT ĐIỆN CHO THUÊ CỦA AGGREKO BAO GỒM 

- Cho thuê trọn bộ thiết bị. 

- Đánh giá nguồn điện và thiết kế nhà máy điện. 

- Chuẩn bị, kiểm tra, huy động và vận chuyển thiết bị. 

- Lắp đặt và chạy thử. 

- Vận hành và bảo dưỡng. 

- Ngừng hoạt động và giải phóng trang thiết bị. 

CÁC ỨNG DỤNG CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ ĐIỆN AGGREKO 

- Cấp điện cho công trình khai thác mỏ. 

- Cấp điện cho khu nhà ở và các phương tiện hỗ trợ. 

- Cấp điện cho mỏ vùng sâu vùng xa nơi lưới điện quốc gia không có sẵn hoặc không đáng tin cậy. 

- Cấp điện sớm trước khi lưới điện quốc gia hoặc nhà máy điện chính được lắp đặt. 

- Cấp điện bổ sung trong quá trình nâng cấp/mở rộng mỏ. 

- Cấp điện trong tình huống hư hỏng khẩn cấp. 

CÁC LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ ĐIỆN AGGREKO 

- Giải pháp điện chìa khóa trao tay – Aggreko chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc thiết kế, lắp đặt, chạy thử, vận hành và bảo dưỡng nhà máy điện. 

- Không chi phí vốn đầu tư – Cho phép bạn chỉ phải trả công suất điện khi cần, tận dụng dòng tiền mặt. 

- Tin cậy – Thiết bị của Aggreko được thiết kế để hoạt động cho thuê trong các môi trường khắc nghiệt và được sản xuất nội bộ theo tiêu chuẩn ISO nghiêm ngặt nhằm đảm bảo vận hành suôn sẻ. 

- Linh động – Các máy phát điện môđun 1 MW cho phép tăng/giảm công suất nhà máy song song với nhu cầu phụ tải trong quá trình thực hiện dự án. 

- Triển khai nhanh chóng – Thiết bị được đặt trong các container ISO 20 foot chuẩn để dễ vận chuyển bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không. 
 

Chính sách vận chuyển
Chính sách đổi trả
Related products